Game Rules Of Survival PC - ROS là game sinh tồn dành cho cả điện thoại và máy tính. Hỗ trợ nhiều hệ điều hành, Rules of Survival đang thu hút một lượng người chơi đông đảo trên toàn thế giới và có cả Việt Nam. Nhưng cũng giống như các game đấu súng sinh tồn khác, đều có hack trong game và với ROS thì con số này cực kì đông đảo và gần như bá đạo nhất trong game khi sử dụng phần mềm hack. Đạt TOP 1 một cách cực kì dễ dàng và hứng thú. 

Sau đây Taive.Top xin giới thiệu bản Hack Rules Of Survival PC Serin 2.0 Ngày 16/3 Bắn Xuyên tườngWallhack, Aimbot, Tele Kill , vv, Hack ROS, Hack mới nhất miễn phí , link nhanh tải về siêu tốc, download gọn nhẹ, full chức năng, ...

LƯU Ý : - Nếu bạn sử dụng lại tệp tin này vui lòng trỏ link nguồn " http://nghiarong.blogspot.com/ " nhé! - VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG TÀI NGUYÊN CÓ BẢN QUYỀN ĐƯỢC CHIA SẺ TẠI ĐÂY CHO MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI.
Lâu rồi không post bài với không có ý tưởng gì lên hôm nay rảnh post bài nhân dịp blog đạt 1.000.000 view chia sẻ template nghiarongblog đang dùng .Template được edit từ template starcuong.Tối ưu tốc độc load và seo,dưới đây là ảnh minh họa .


Nhu cầu tải link từ Fshare của bạn hàng ngày rất nhiều, tuy nhiêu bạn không đủ kinh phí để mua tài khoản VIP Fshare. Tài khoản này mình được share nên share lại cho anh em dùng chung,mỗi ngày sẽ bị đổi pass một lần ,lên mình sẽ cập nhật liên tục.
chia se tai khoan fshare vip
Mừng năm mới Nghĩa Rồng Blog gửi tặng mọi người 20 template mình edit , không có gì tặng chỉ có chút quà nhỏ . Năm mới chúc mọi người an khang thịnh vượng , sức khỏe dồi dào và luôn luôn may mắn .

LƯU Ý : - Nếu bạn sử dụng lại tệp tin này vui lòng trỏ link nguồn " http://nghiarong.blogspot.com/ " nhé! - VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG TÀI NGUYÊN CÓ BẢN QUYỀN ĐƯỢC CHIA SẺ TẠI ĐÂY CHO MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI.
Hình ảnh demo

Mới đây, chuyên gia an ninh mạng Pouya Darabi đã tìm ra lỗ hổng trên facebook cho phép Darabi có thể xóa ảnh bất kỳ ai trên Facebook mà không cần thông tin đăng nhập tài khoản.

Mô tả lỗi này, Darabi cho biết anh đã lợi dụng tính năng mới “polling feature” của Facebook.

“Polling feature” là tính năng được hỗ trợ bởi GIF cho phép người dùng đăng các câu hỏi thăm dò, bình chọn như là một dòng trạng thái mới. Ngoài ra, tính năng còn cho phép người dùng sử dụng ảnh GIF và ảnh bình thường nhằm gia tăng mức độ phong phú cho những con chữ nhàm chán.
Cảnh báo về việc có thể mất ảnh trên Facebook nếu bạn dùng ảnh Gif
Template đã được mình lượt bỏ 1 số code có thể là load nhanh hơn và tối ưu hơn 1 chút . các bạn có thể mang về sử dụng bình thường nhé :)

TEMPLATE BLOGSPPOT CÁ NHÂN HIEPB CHUẨN SEO 2018